CTY TNHH SX TM DV QUANG HUY

Địa chỉ: 131, Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Hotline tư vấn 0903659345

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX TM DV QUANG HUY xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công.

Công ty TNHH SX TM DV Quang Huy với thương hiệu QH Window là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm và dịch vụ ngành nhôm kính cao cấp nội, ngoại nhập.

Được thành lập từ năm 2009, với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, QH Window  tâm huyết mang đến những sản phẩm có giá trị cao về an toàn và thẩm mỹ.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực  nhôm kính cao cấp, QH Window đang từng bước khẳng định đẳng cấp, vươn cao hơn trong ngành nhôm kính cao cấp trở thành đối tác tin cậy và uy tín của các nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, các nhà quản lý dự án, các nhà thầu Việt Nam và Quốc tế.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, rất mong được hợp tác. Hy vọng QH WINDOW sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.