CTY TNHH SX TM DV QUANG HUY

Địa chỉ: 131, Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Hotline tư vấn 0903659345
CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Cầu thang kính trụ đứng tay gỗ, trụ cái


Mô tả sản phẩm:

Quý gia chủ yêu cầu Quang Huy Window phải lên bài viết ngay để cho nhiều quý khách biết nhiều hơn về sản phẩm này đó là cầu thang kính trụ đứng tay vịn gỗ và trụ cái cứng cáp, đan xen giữa hiện đại và cổ điển tạo ra không gian sống vô cùng ấn tượng.

 

Liên hệ đặt hàng: 0903659345

Chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu cầu thang như bê tông, gỗ tự nhiên hay các loại cầu thang sắt rồi phải không nào ! À hình như Quang Huy Window quên mất mẫu cầu thang kính cường lực đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc thiết kế cầu thang kính một cách phù hợp với không gian, thì đã cho ra rất nhiều mẫu thiết kế từ đơn giản đến sang trọng các mẫu cầu thang kính luôn được khách hàng ưu chuông bởi tính trong suốt và ưu sáng tạo không gian sống trở nên thoáng mát không bị ngột ngạt như những dòng cầu thang khác.

Thì qua bài viết này Quang Huy Window chia sẻ dòng cầu thang có sự hầm hố và được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Quý gia chủ yêu cầu Quang Huy Window phải lên bài viết ngay để cho nhiều quý khách biết nhiều hơn về sản phẩm này đó là cầu thang kính trụ đứng tay vịn gỗ và trụ cái cứng cáp, đan xen giữa hiện đại và cổ điển tạo ra không gian sống vô cùng ấn tượng.

 

cau-thang-kinh-tru-dung-tay-vin-go-va-tru-cai


Cầu thang kính trụ đứng và trụ cái kết hợp tạo thành một liên kết cứng cáp | quanghuywindow.com

 

Cấu tạo của trụ đứng ứng dụng cho cầu thang kính:

Hiện nay nhu cầu sử dụng trụ đứng cho cầu thang kính ngày càng được ưa chuộng cho tay vịn gỗ và dạng tay vin inox. Vì sao lại được ưa chuộng đó là điều mà chúng ta đang thắc mắc khi đọc đến khúc này đúng không, đợi tí nhé Quang Huy Window sẽ phân tích cho mọi người cùng hiểu rõ.

Đầu tiên là sự chắc chắn của dòng trụ đứng được kết cấp trên cầu thang kính với một điểm cố định trên tay vịn, một điểm cố định ở bên hông mặt bậc thang và hai điểm cố định trên kính bằng chốt cố định. Với sự kiên cố kiểu này thì làm sao có thể tấm kính rớt xuống được cho dù kính dày hay nặng đến bao nhiêu trụ đứng cũng có thể sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ giữ chắc và cố định ba thành phần.

Thứ hai đó là chất liệu nhôm inox bao chắc chắn được đúc rỗng hoặc đặc tuỳ theo sự cứng chắc mà quý gia chủ muốn đơn vị thiết kế và thi công họ sẽ chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và thiết kế của ngôi nhà. Ngoài ra, cũng có dạng ốp gỗ sang trọng và đẳng cấp vừa có tính cổ điển vừa có tính hiện đại cho cầu thang như mẫu cầu thang kính trụ đứng tay vịn gỗ và trụ cái.

Thứ ba việc liên kết với ba thành phần kể trên và cố định xuyên suốt từ tần trên cùng cho đến cuối cầu thang khi nhìn vào hoặc đi trên cầu thang có trụ đứng sẽ có cảm giác được an toàn, che chở và vững chãi nên ưu tiên cho những gia đình có trẻ em, người lớn tuổi để không bị ảnh hưởng tâm lý nguy hiểm khi bước lên xuống.

 

cau-thang-kinh-tru-dung-tay-vin-go-va-tru-cai


Cầu thang kính đã hiện diện và trở thành một thiết kế không thể thiếu cho công trình| quanghuywindow.com

 

Mối liên kết cứng chắc của trụ cái, trụ lan can đứng và tay vịn:

Trong xây dựng việc đảm bảo an toàn cho người dùng là yếu tố đầu tiên vì thế trong thiết kế cầu thang kính cũng vậy thông thường các nhà cung cấp thường đưa ra nhiều phân khúc về giá và chất lượng để quý khách cân nhắc lựa chọn cho dễ dàng như nếu quý khách đang xem bài viết này thì hãy đọc tiếp về sự cứng chắc mà dòng cầu thang này mạng lại.

Trụ cái cho cầu thang kính là một trong những thành phần quan trọng của cầu thang nói chung và loại cầu thang kính cường lực nói riêng. Là trụ chốt cuối cùng thường nằm ở đầu cầu thang (tính từ dưới lên) và cuối cầu thang (tính từ trên xuống) giúp cố định cứng chắc toàn bộ cầu thang từ trên xuống dưới, tạo một nét đẹp cổ điển và rất phù hợp khi sử dụng tay vịn gỗ đồng bộ.

Trụ lan can đứng như đã nói góp phần quan trọng trong việc liên kết các kính với mặt bậc và tay vịn, nên ưu tiên dùng các loại inox và ốp gỗ giống mẫu cầu thang kính trụ đứng tay vịn gỗ và trụ cái sẽ là sự kết hợp đẹp mắt, sang trọng, cổ điển.

Tay vịn có nhiều chất liệu như inox, gỗ và sắt cùng với đó là hai hình dạng phổ biến là tròn, vuông tạo sự cứng chắc khi sử dụng lâu dài ngoài ra sẽ mang yếu tố thân thiện với người dùng và độ bám tay cũng sẽ thoải mái không có các chất gây hại, điều đặc biệt là thường xuyên vệ sinh sẽ càng tăng độ bóng của gỗ.

Quang Huy Windows tự hào có đầy đủ kiến thức, thời gian, nhân lực và kinh nghiệm thực chiến để tạo ra tác phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi trân trọng những điều đơn giản và tạo ra sự tinh tế trong mỗi thiết kế của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên thêm các hạng mục như: Cửa nhôm kínhLan can kínhCửa kính cường lực,... Liên hệ chúng tôi ngay để tiết kiệm thời gian tìm kiếm một đơn vị khác, chúng tôi đủ trách nhiệm để thực hiện hoàn tất công trình của quý khách.

 

CTY TNHH SX TM DV QUANG HUY

Địa chỉ: 131 Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0903.659.345

Email: quanghuywindow@gmail.com

Fanpage: Quang Huy Window

Website: quanghuywindow.com

related products